Event Calendar

เมษายน 2021
พฤ อา
« ก.ย.    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

WARRANTY

GUZZO Warranty Terms and Conditions

1.นโยบายการรับประกันสินค้า (Warranty Policy)

1.1 รับประกัน โครงสร้างไม้สำหรับโซฟาที่ใช้วัสดุหุ้มแท้ทุกประเภท (SEMI-ANILINE,SEMI/PVC,FULL CC,CC/PVC และ SL/PVC )  5 ปี

1.2 รับประกัน โครงสร้างไม้สำหรับโซฟาที่ใช้วัสดุหุ้มหนังเทียม (PU,PVC) และ ผ้า รับประกัน 1 ปี

1.3 วัสดุหุ้มบุโซฟาแบบหนังแท้ทุกประเภท (SEMI-ANILINE,SEMI/PVC,FULL CC,CC/PVC และ SL/PVC ) รับประกัน 2 ปี

1.4 วัสดุหุ้มบุหนังเทียม (PU,PVC) และ ผ้า รับประกัน 1 ปี

1.5 กลไกลโครงสร้าง (Recliner, Sofa Bed) และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รวมถึงมอเตอร์ไฟฟ้า รับประกัน 1 ปี

1.6 โครงสร้างเบาะฟองน้ำ และ ใยสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่ให้ตัวและเสื่อมสภาพได้ตามการใช้งาน จึงไม่ครอบคลุมในการรับประกันสินค้า

1.7 สินค้าตัวโชว์ รับประกัน 6 เดือน (ตามสภาพจากวันที่ทำการซื้อขายสินค้า และไม่ครอบคลุมถึง วัสดุเบาะฟองน้ำ และ ใยสังเคราะห์ ทุกกรณี)

1.8 สินค้าโปรโมชั่นที่ไม่มีการรับประกัน จะไม่มีการรับประกันทุกรณี

ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้า หากไม่มีใบรับประกันสินค้ามาแสดง

2.เงื่อนไขในการรับประกันสินค้า (Warranty Terms & Conditions)

2.1 การรับประกันสินค้ามีผลทันทีนับตั้งแต่วันที่ส่งสินค้าเป็นระยะเวลา ตามที่ใบรับประกันระบุไว้
2.2 การรับประกันจะครอบคลุมเฉพาะความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชิ้นส่วนต่างๆ ดังนี้
โครงโซฟา หัก หรือ ทรุด หรือมีเสียงดัง

  • การรับประกันฟองน้ำไม่ครอบคลุบถึง  การยุบตัว ความนิ่มลงของฟองน้ำ ซึ่งเป็นคุณสมบัติพื้นฐานของวัสดุ
  • หนังแท้ สีไม่ตก ไม่เปื่อยยุ่ย โดยไม่ครอบคลุมถึง ความชำรุด ยับย่น ยืด ความสกปรกของหนังหลังจากการใช้งาน การแตกร้าวและการเกิดเชื้อรา ความเสียหายจากสัตว์เลี้ยง และ การสัมผัสของสารเคมี เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนัง, ผลิตภัณฑ์ย้อมผม และ เหงื่อจากผู้นั่ง เป็นต้น
  •  กลไกลการปรับระดับมีปัญหาจากการใช้งานปกติ และไม่ครอบคลุมถึงการใช้งานที่ผิดวิธี

2.3 การรับประกันนี้ครอบคลุมเฉพาะสินค้าที่ชำรุดหรือบกพร่องจากการผลิตสินค้าเท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการรับประกันสินค้า หากตรวจพบว่าความเสียหายของสินค้านั้นๆ เกิดมาจากปัจจัยที่นอกเหนือจากการใช้งานปกติ อันไม่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการผลิต และความบกพร่องของชิ้นส่วนวัตถุดิบต่างๆ
2.4 การรับประกันนี้ ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่ระมัดระวัง เช่น การวางสิ่งของที่หนักกดทับเป็นเวลานาน ๆ การเก็บโซฟาไว้ในสถานที่ไม่เหมาะสมและไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน หรือการใช้งานแบบผิดวิธี รอยขีดข่วน คราบสกปรก รอยเปื้อน สินค้าที่มี
การดัดแปลงการประกอบติดตั้ง ซ่อมแซม เคลื่อนย้าย สินค้าที่เสียหายจากการทำความสะอาดผิดวิธี การเสื่อมของวัสดุตามอายุการใช้งาน
สินค้าขึ้นรา สนิม สินค้าถูกปลวกหรือมอดกิน และรอยที่เกิดจากธรรมชาติของวัสดุ สินค้าขายตามสภาพ สินค้าตัวโชว์ สินค้าแถม สินค้า Clearance Sale และ สินค้าที่ถูกนำไปใช้งานเพื่อธุรกิจหรือการค้าเช่น บ้านเช่า และ โรงแรม
2.5 ในกรณีที่เกิดความเสียหายขึ้น แต่ทางบริษัทฯ ไม่สามารถจัดหาวัสดุหรือชิ้นส่วนในรายการเดียวกัน เพื่อใช้ในการซ่อมแซมสินค้า หรือเปลี่ยนให้ได้ในระยะเวลาของการรับประกัน บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจัดหาวัสดุที่มีคุณสมบัติและมาตรฐานเท่าเทียมกันทดแทนให้ เช่น ความแตกต่างของ สีหนังที่ผลิตในเวลาที่แตกต่างกัน และ หนังที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว อาจทำให้มีความแตกต่างจากสินค้าของลูกค้า
2.6 หากมีการเปลี่ยนหรือโอนกรรมสิทธิ์ของตัวสินค้า บริษัทฯ ถือว่าการรับประกันเป็นที่สิ้นสุดและในกรณีที่เอกสารสูญหาย ทางบริษัทฯ
ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกเอกสารให้ใหม่
2.7 .โซฟาที่มีการสั่งเพิ่มขนาดและ Spec พิเศษ ทุกกรณี อาจมีสัมผัสในการนั่งที่แตกต่างไปจากโซฟา Spec และ ขนาดมาตรฐานที่จัดแสดงอยู่
2.8 การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากการเคลื่อนย้ายสินค้าโดยลูกค้าเอง

2.9 การรับประกันนี้ไม่รวมถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้นระหว่างภาพสินค้าทางเว็บไซต์ โปสเตอร์ แผ่นพับ ใบปลิว โบรชัวร์ แคตตาล็อก หรือภาพจากสื่ออื่นๆ ของทางบริษัทฯ กับสินค้าจริงที่ได้รับ

2.10 ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซ่อมสินค้า และ มีการขอปรับ Spec เพิ่มเติมนอกเหนือจากมาตรฐานเดิมของสินค้า บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค้าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้น

2.11 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัย และตัดสินใจว่าความเสียหายของสินค้านั้นๆ อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

2.12 ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินและสินค้า ไม่ว่ากรณีใดๆ เงื่อนไขการรับประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ใส่ความเห็น