Event Calendar

ตุลาคม 2020
พฤ อา
« ก.ย.    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

WARRANTY

Warranty Terms and Conditions

1.นโยบายการรับประกันสินค้า (Warranty Policy)
เพราะทางบริษัทให้ความสำคัญทั้งวัตถุดิบที่คัดสรร รวมทั้งขั้นตอนในการผลิตต่างๆ เพราะฉะนั้นตั้งแต่ปี 8 ค.ส. 2012 หรือ พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป การรับประกันคุณภาพสินค้า (Limited Warranty) จะรับประกัน โครงสร้าง 5 ปี หนังแท้ 2 ปี กลไกล 1ปี สำหรับ โซฟาหนังแท้ผิวสัมผัสเกรดบราซิล (CC/PVC,SL/PVC),หนังแท้เกรด อิตาลี่ผิวสัมผัส (Semi/PVC) โซฟา ทั้งแท้ทั้งตัวในเกรด อิตาลี่ และ บราซิล (Full CC, Full SL และ Semi-Aniline) โซฟาหนังเทียมและผ้า จะรับประกันโครงสร้าง และวัสดุ 1 ปี (2.2) ซึ่งโซฟาเมื่อมีการใช้งานแล้ว เบาะจะมีความนิ่มลงเป็นปกติเนื่องจากการให้ตัวของวัสดุ ซึ่งการรับประกันครอบคลุมถึงความเสียหายและความบกพร่องที่เกิดจากการผลิตและการใช้งานปกติ กรุณาแสดงใบรับประกันสินค้าเพื่อมาติดต่อขอรับสิทธิ์ตามการรับประกันสินค้า และทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้า หากไม่มีใบรับประกันสินค้ามาแสดง

 

2.เงื่อนไขในการรับประกันสินค้า (Warranty Terms & Conditions)

2.1 การรับประกันสินค้ามีผลทันทีนับตั้งแต่วันที่ส่งสินค้าเป็นระยะเวลา ตามที่ใบรับประกันระบุไว้

2.2 การรับประกันจะครอบคลุมเฉพาะความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชิ้นส่วนต่างๆ ดังนี้
1. โครงโซฟา หัก หรือ ทรุด หรือมีเสียงดัง
2. เบาะฟองน้ำที่ยุบตัว ซึ่งการยุบตัวคือ การไม่คืนตัวของฟองน้ำหากมีการกดน้ำหนักลงจนไม่คืนตัว และ สัมผัสได้ถึงโครงของโซฟา  การรับประกันฟองน้ำไม่ครอบคลุบถึงลักษณะการนั่งที่ผิดวิธี เช่น การกระโดดบนเบาะ การนั่งขอบเบาะเป็นเวลานาน และ การทิ้งตัวลงนั่งอย่างรุนแรง
 3. หนังแท้ สีไม่ตก ไม่เปื่อยยุ่ย โดยไม่ครอบคลุมถึง ความชำรุด ยับย่น ยืด ความสกปรกของหนังหลังจากการใช้งาน การแตกร้าวและการเกิดเชื้อรา ความเสียหายจากสัตว์เลี้ยง และ การสัมผัสของสารเคมี เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนัง, ผลิตภัณฑ์ย้อมผม และ เหงื่อจากผู้นั่ง เป็นต้น
4. กลไกลการปรับระดับมีปัญหาจากการใช้งานปกติ และไม่ครอบคลุมถึงการใช้งานทีผิดวิธี

2.3 การรับประกันนี้ครอบคลุมเฉพาะสินค้าที่ชำรุดหรือบกพร่องจากการผลิตสินค้าเท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการรับประกันสินค้า หากตรวจพบว่าความเสียหายของสินค้านั้นๆ เกิดมาจากปัจจัยที่นอกเหนือจากการใช้งานปกติ อันไม่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการผลิต และความบกพร่องของชิ้นส่วนวัตถุดิบต่างๆ

2.4 การรับประกันนี้ ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่ระมัดระวัง เช่น การวางสิ่งของที่หนักกดทับเป็นเวลานาน ๆ การเก็บโซฟาไว้ในสถานที่ไม่เหมาะสมและไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน หรือการใช้งานแบบผิดวิธี รอยขีดข่วน คราบสกปรก รอยเปื้อน สินค้าที่มี
การดัดแปลงการประกอบติดตั้ง ซ่อมแซม เคลื่อนย้าย สินค้าที่เสียหายจากการทำความสะอาดผิดวิธี การเสื่อมของวัสดุตามอายุการใช้งาน
สินค้าขึ้นรา สนิม สินค้าถูกปลวกหรือมอดกิน และรอยที่เกิดจากธรรมชาติของวัสดุ สินค้าขายตามสภาพ สินค้าตัวโชว์ สินค้าแถม สินค้า Clearance Sale และ สินค้าที่ถูกนำไปใช้งานเพื่อธุรกิจหรือการค้าเช่น บ้านเช่า และ โรงแรม

2.5 ในกรณีที่เกิดความเสียหายขึ้น แต่ทางบริษัทฯ ไม่สามารถจัดหาวัสดุหรือชิ้นส่วนในรายการเดียวกัน เพื่อใช้ในการซ่อมแซมสินค้า หรือเปลี่ยนให้ได้ในระยะเวลาของการรับประกัน บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจัดหาวัสดุที่มีคุณสมบัติและมาตรฐานเท่าเทียมกันทดแทนให้ เช่น ความแตกต่างของ สีหนังที่ผลิตในเวลาที่แตกต่างกัน และ หนังที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว อาจทำให้มีความแตกต่างจากสินค้าของลูกค้า

2.6 หากมีการเปลี่ยนหรือโอนกรรมสิทธิ์ของตัวสินค้า บริษัทฯ ถือว่าการรับประกันเป็นที่สิ้นสุดและในกรณีที่เอกสารสูญหาย ทางบริษัทฯ
ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกเอกสารให้ใหม่

2.7 .โซฟาที่มีการสั่งเพิ่มขนาดและ Spec พิเศษ ทุกกรณี อาจมีสัมผัสในการนั่งที่แตกต่างไปจากโซฟา Spec และ ขนาดมาตรฐานที่จัดแสดงอยู่

2.8 การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าฝากขาย หรือสินค้าแบรนด์อื่นๆ ที่จำหน่ายในโชว์รูม

2.9 การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากการเคลื่อนย้ายสินค้าโดยลูกค้าเอง

 

2.10 การรับประกันนี้ไม่รวมถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้นระหว่างภาพสินค้าทางเว็บไซต์ โปสเตอร์ แผ่นพับ ใบปลิว โบรชัวร์ แคตตาล็อก หรือภาพจากสื่ออื่นๆ ของทางบริษัทฯ กับสินค้าจริงที่ได้รับ

2.11 การซ่อมแซมสินค้า จะใช้เวลาในการซ่อมแซม 7-14 วัน หรือมากว่าขึ้นอยู่กับความเสียหายของชิ้นงาน โดยไม่รวมระยะเวลาคิว จัดส่งไป- กลับและต้องเป็นสถานที่จัดส่ง ที่ระบุในเสร็จรับเงินเท่านั้น

2.12 ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซ่อมสินค้า และ มีการขอปรับ Spec เพิ่มเติมนอกเหนือจากมาตรฐานเดิมของสินค้า บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค้าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้น

2.13 บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัย และตัดสินใจว่าความเสียหายของสินค้านั้นๆ อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ใส่ความเห็น